30/07/2012 Lượt xem: 451
Quỹ hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS của tỉnh Yên Bái đã tiếp nhận sự ủng hộ của 103 đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp và trên 50 cá nhân với số tiền trên 250 triệu đồng

30/07/2012 Lượt xem: 423
Đây là Diễn đàn tạo cơ hội để nữ sinh viên thể hiện tiếng nói, quan điểm, thái độ, trách nhiệm của mình và có biện pháp phòng tránh đối với tệ nạn xã hội và đại dịch HIV/AIDS... Diễn đàn do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức sáng 7/12, tại Hà Nội. Dự Diễn đàn có bà Nguyễn Thị Tuyết Mai, Trưởng ban Gia đình-Xã hội, Hội LHPN Việt Nam; ông Nguyễn Phi Long, Phó Ban Thanh niên Trường học, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nhiều sinh viên trường Đại học Ngoại thương.

30/07/2012 Lượt xem: 438
Mỗi chuyên án khép lại, Thượng úy Trần Ngọc Toản vui vì công sức của mình và tập thể Công an huyện Than Uyên (Lai Châu) góp phần ngăn ngừa hàng nghìn người sa vào cái chết trắng, nhưng cũng buồn khi chứng kiến những giọt nước mắt của bậc làm cha, mẹ khóc vì đứa con lạc lối của mình.

30/07/2012 Lượt xem: 441
LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc đã chủ động xây dựng chương trình công tác tuyên truyền giáo dục trong CNVCLĐ, giúp NLĐ có thêm kiến thức phòng, chống tội phạm, HIV/AIDS, ma tuý, mại dâm và các tệ nạn xã hội khác.

30/07/2012 Lượt xem: 444
Là huyện miền núi rẻo cao có đường biên giới giáp Lào, lâu nay Tương Dương (Nghệ An) vẫn được xác định là một địa bàn phức tạp về an ninh trật tự, đặc biệt là tệ nạn ma tuý.

30/07/2012 Lượt xem: 435
Ngày 20-12, Ban Chỉ đạo 03 Tỉnh ủy Sơn La đã tổ chức Hội nghị đánh giá công tác phòng, chống ma túy quý IV năm 2010 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý I năm 2011. Đồng chí Hoàng Văn Chất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban chỉ đạo 03 tỉnh chủ trì Hội nghị.

30/07/2012 Lượt xem: 525
Nhắc đến những địa danh như “Thanh Châu”, “Thanh Lưu” ở Thanh Liêm, không ít người liên tưởng đến chuyện ma tuý, HIV/AIDS. Những năm gần đây, cơ quan chức năng đã nhiều lần truy quét, các điểm nóng về tệ nạn đã có phần lắng lại. Vậy nhưng không ít người dân ở xã Thanh Liêm vẫn còn ám ảnh với “con ết chạy rông”