30/07/2012 Lượt xem: 386
Bình Dương là một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về tốc độ tăng trưởng kinh tế, thu hút đầu tư và lao động đến từ khắp các tỉnh. Tuy nhiên, mặt trái của quá trình phát triển này đang đặt ra nhiều thách thức trong công tác quản lý trật tự an toàn xã hội. Các loại tội phạm xuất hiện trên địa bàn và diễn biến ngày càng phức tạp, trong đó có tệ nạn ma túy. Để ngăn chặn ma túy và tội phạm ma túy, thời gian qua MTTQ các cấp đã phối hợp với các tổ chức thành viên và ngành chức năng đẩy mạnh công tác phòng chống loại tội phạm nguy hiểm này...

30/07/2012 Lượt xem: 394
Hơn 10 năm qua, cùng với cộng đồng quốc tế, Việt Nam coi vấn đề ma túy và các loại tội phạm là một hiểm họa, đe dọa an ninh, trật tự và ổn định xã hội của mỗi quốc gia và của thế giới.

30/07/2012 Lượt xem: 417
Mặc dù, tỷ lệ lây nhiễm HIV đã giảm trong khu vực, song HIV/AIDS vẫn là một vấn đề nghiêm trọng đối với sức khỏe cộng đồng khi mà trẻ em đang là nhóm có nguy cơ lây nhiễm cao nhất.

30/07/2012 Lượt xem: 408
Việt Nam đã kiểm soát, ngăn chặn, từng bước đẩy lùi HIV/AIDS và tệ nạn ma túy, mại dâm ra khỏi đời sống xã hội sau 10 năm triển khai công tác phòng chống AIDS và tệ nạn ma túy, mại dâm.

30/07/2012 Lượt xem: 440
Tư vấn nhằm giúp cho con người giải toả những thắc mắc trong lòng, nhưng tư vấn cho người có HIV thì không chỉ giúp khách hàng có câu giải đáp mà còn giúp họ thay đổi nhận thức và hành vi. Đó là điều mà chúng tôi lĩnh hội được từ các chuyên gia và những người đang hoạt động quản lý ở Dự án phòng chống HIV/AIDS cho thanh niên tỉnh.

30/07/2012 Lượt xem: 490
“Người đương thời” Nguyễn Thị Tuyết không ngần ngại tiết lộ như vậy mỗi khi tuyên truyền về căn bệnh HIV/AIDS. Bằng những việc làm thiết thực, chị Tuyết mong muốn mọi người hiểu hơn về căn bệnh thế kỷ này để có các biện pháp phòng chống hiệu quả, đồng thời cảm thông, chia sẻ với những người không may nhiễm bệnh.

30/07/2012 Lượt xem: 450
Quỹ hỗ trợ người nhiễm HIV/AIDS của tỉnh Yên Bái đã tiếp nhận sự ủng hộ của 103 đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp và trên 50 cá nhân với số tiền trên 250 triệu đồng