03/10/2018 Lượt xem: 17
Sáng 01/10, tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Hội nghị sơ kết kế hoạch cao điểm đấu tranh ngăn chặn tội phạm ma túy ở khu vực biên giới các huyện Mộc Châu và Vân Hồ (tỉnh Sơn La).

21/06/2018 Lượt xem: 21
Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định thay đổi thành viên Ủy ban Quốc gia phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm.

21/06/2018 Lượt xem: 21
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm yêu cầu xử lý nghiêm các hoạt động quảng bá, mua bán trái phép chất ma túy, chất hướng thần, tiền chất và các sản phẩm có thành phần chất ma túy trên mạng internet.

15/06/2018 Lượt xem: 40
Hai đối tượng thiết lập đường dây cung cấp heroin từ thành phố Lạng Sơn đến các xã vùng ba huyện biên giới Văn Lãng để bán cho các con nghiện làm tình hình trật tự trị an trở nên phức tạp.

15/06/2018 Lượt xem: 50
Ngày 11-12 tháng 6, tại Hà Nội, Cục Phòng, chống HIV/AIDS phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ sáng kiến phát triển Cộng đồng (SCDI) và Dự án Quỹ toàn cầu phòng, chống HIV/AIDS đã tổ chức Hội thảo Can thiệp cho người sử dụng ma túy tổng hợp

09/11/2015 Lượt xem: 456
Trong điều kiện nguồn viện trợ quốc tế cắt giảm nghiêm trọng cho công tác phòng, chống HIV/AIDS thì đây là vấn đề lớn với các cơ quan trực tiếp thực hiện công tác phòng, chống HIV/AIDS. Chính vì vậy, để thực hiện được mục tiêu 90-90-90 cần phải có chương trình hành động thiết thực, hiệu quả để các cơ quan thực hiện gián tiếp và trực tiếp phối hợp chặt chẽ nhằm đạt được mục tiêu đề ra với kết quả cao nhất.

06/11/2015 Lượt xem: 314
Từ năm 2008 đến nay, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Lai Châu đã phối hợp với BĐBP tỉnh, thực hiện thí điểm mô hình "Quân dân y cai nghiện ma túy và giải quyết các vấn đề xã hội sau cai, cho người nghiện thuộc các xã khu vực biên giới". Đến nay, mô hình đã mang lại những kết quả tích cực, tuy nhiên cũng gặp phải không ít khó khăn.