Bắt đường dây vận chuyển ma túy xuyên quốc gia

01/07/2014 Lượt xem: 478 In bài viết

Các đối tượng gồm: Xồng Bá Tu (25 tuổi) và Xồng Rua Lò (28 tuổi) đều trú tại cụm bản Nậm, huyện Xay Chăm Bon, tỉnh Bô Ly Khăn Xây, Lào.

Tang vật thu giữ 20 bánh hê rô in; 5000 viên ma túy tổng hợp; 2 con dao nhọn; 3 ĐTDĐ và nhiều tang vật khác.

Cụ thể, vào khoảng 13h30, ngày 28/6 tại khu vực thị trấn Nọong Hét, tỉnh Xiêng Khoảng, Lào. Lực lượng Phòng chống tội phạm ma túy Bộ đội Biên phòng Nghệ An, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Nậm Cắn và Đồn Biên phòng Mường Típ phối hợp với Công an tỉnh Xiêng Khoảng áp sát vây bắt thành công nhóm đối tượng vận chuyển ma túy từ Lào về Việt Nam tiêu thụ.

Tại cơ quan điều tra, 2 đối tượng khai nhận số ma túy đó được mua từ một ông chủ ở Lào sau đó móc nối với các đầu nậu đưa sang Việt Nam tiêu thụ.

Nguồn tiengchuong.vn