Thừa Thiên Huế: Không để tái trồng các loại cây có chứa chất ma túy

08/08/2012 Lượt xem: 491 In bài viết

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Thủ trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh; Chủ tịch UBND thành phố Huế, thị xã Hương Thủy, thị xã Hương Trà và các huyện khẩn trương tiến hành tổng điều tra, rà soát tình hình ở các địa bàn; đặc biệt chú ý địa bàn miền núi, vùng sâu, vùng xa để kịp thời phát hiện, ngăn chặn việc trồng các loại cây có chứa chất ma túy.

Ngoài ra, để kiểm soát, ngăn chặn và không để diễn ra tình trạng tái trồng các loại cây có chứa chất ma túy, các đơn vị trên cũng cần tập trung lực lượng truy quét, trấn áp mạnh mẽ tội phạm về ma túy, triệt xóa các điểm tổ chức sử dụng các chất ma túy trên địa bàn; kiềm chế sự gia tăng tội phạm ma túy.

Việt Nga

Theo: tiengchuong.vn