Thi tuyên truyền phòng chống AIDS, mại dâm, ma túy

31/07/2012 Lượt xem: 655 In bài viết

Sáng 18-12, Ban chỉ đạo phòng chống AIDS và phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm TP Hà Nội đã tổ chức vòng Chung khảo cuộc thi Tình nguyện viên tuyên truyền phòng, chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS. Cuộc thi nhằm giúp lực lượng tình nguyện viên nắm vững kiến thức pháp luật về phòng chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS; chức năng, nhiệm vụ, kỹ năng, phương pháp hoạt động để vận dụng vào hoạt động tại cơ sở.

Trải qua các vòng thi cấp xã, phường, thị trấn và quận, huyện, bước vào vòng Chung khảo còn 5 đội ở các quận, huyện: Hoàn Kiếm, Thường Tín, Long Biên, Tây Hồ, Ba Vì. Kết quả chung cuộc, giải nhất tập thể đã thuộc về đội tình nguyện viên quận Long Biên; giải nhất cá nhân thuộc về bà Ngô Thị Trữ, tình nguyện viên huyện Ba Vì.

Cuộc thi là hoạt động tuyên truyền để cộng đồng hiểu được những hiểm họa do ma túy, mại dâm, AIDS gây ra. Để nhắc nhủ mỗi người khi lỡ đi sai đường đều có cơ hội làm lại cuộc đời bởi xung quanh họ không chỉ có gia đình mà còn có các tổ chức, đoàn thể, chính quyền địa phương luôn hỗ trợ, giúp đỡ mỗi lúc họ cần.

Theo phapluatxahoi.vn